Thực hư thông tin cầu thủ Quang Hải bị CSGT dừng xe do vượt đèn đỏ

14 lượt xem - Posted on
Thực hư thông tin cầu thủ Quang Hải bị CSGT dừng xe do vượt đèn đỏ

Thực hư thông tin cầu thủ Quang Hải bị CSGT dừng xe do vượt đèn đỏ

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Liên quan đến thông tin này, CSGT Hà Nội cho biết cầu thủ Quang Hải bị lực lượng CSGT dừng xe trên phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng) do liên quan đến vụ va chạm ô tô.

Đây là đoạn đường thuộc địa bàn quản lý của Đội CSGT đường bộ số 4. Thông tin ban đầu đây là vụ va chạm giữa 2 xe ô tô và không gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo Phòng CSGT Hà Nội, thông tin cầu thủ Quang Hải điều khiển ô tô vượt đèn đỏ như thông tin trên mạng xã hội là không chính xác.

Được biết, hiện Quang Hải đang chuẩn bị ra nước ngoài chơi bóng. Tiền vệ sinh năm 1997 đã chọn một đội bóng ở giải hạng Nhì của Pháp (Ligue 2) làm điểm đến sau khi chia tay CLB bóng đá Hà Nội.

Nguồn tin cho biết các điều khoản hợp đồng đã được đôi bên thống nhất sau khi Quang Hải có cuộc làm việc trực tiếp với ban lãnh đạo đội bóng. Trước đó, rất nhiều cái tên đã được đặt ra, gồm cả một số đội bóng ở Ligue 1. Tuy nhiên, với mong muốn tập trung hoàn toàn để phát triển chuyên môn, Quang Hải và e-kip của mình đã chọn 1 CLB ở Ligue 1.

Nguồn: https://tienphong.vn/thuc-hu-thong-tin-cau-thu-quang-hai-bi-csgt-dung-xe-do-vuot-den-do…Nguồn: https://tienphong.vn/thuc-hu-thong-tin-cau-thu-quang-hai-bi-csgt-dung-xe-do-vuot-den-do-post1447462.tpo

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.