Nghệ An: Lời kêu cứu của bé trai 2 tuổi ngã vào nồi nước sôi

86 lượt xem - Posted on

Hình ảnh bé Văn Nhật tại bệnh viện.

Trước đó, vào khoảng đầu tháng 3, trong lúc đang chơi đùa bé Văn Nhật, 2 tuổi, Xóm Luân Phú, Xã Đồng Văn, Huyện Thanh Chương đã không may ngã vào nồi nước đang sôi. Dù gia đình đã nhanh chóng đưa bé vào bệnh viện Huyện rồi Tỉnh cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng nên bé Văn Nhật đã được đưa ra Viện bỏng Quốc gia. Hiện, tình trạng của Nhật vẫn chưa có nhiều biến chuyển tích cực.

Theo tìm hiểu của người viết, bé Văn Nhật là con thứ hai trong một gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố em đi làm phụ hồ, mẹ làm ruộng, cuộc sống của gia đình 4 người chỉ trong cậy vào những đồng lương ít ỏi đó.

Huyện đoàn Thanh Chương kêu gọi ủng hộ bé Nhật.

Sau ṭai ṇạn của bé Nhật, đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân đứng ra kêu gọi chung tay giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên, với số tiền điều trị hàng triệu đồng mỗi ngày thì quá sức của gia đình, dù bố mẹ bé đã đứng ra vay mượn thêm khắp nơi.

Ngay lúc này, để cứu lấy mạng sống của bé Văn Nhật, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Hãy cùng nhau chia sẻ tấm lòng và vật chất để ủng hộ bé, giúp bé vượt qua nỗi đau này.

Mọi sự ủng hộ xin liên hệ: 01693014162 – Anh Bình (Bố đẻ bé Nhật).

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.