Đại sứ fan SLNA ủng hộ bé gái 2 tuổi bị bỏng ở Nghệ An 10 triệu đồng

99 lượt xem - Posted on

Trước đó, Songlamplus.vn đã thông tin về việc bé Nhật Linh, hơn 2 tuổi ở xóm 8, Quỳnh Thuận, Quỳnh Lưu khi đang đã vô tình ngã xuống hố vôi đang nóng. ṭai ṇạn khiến bé bị bỏng hơn 86%, hiện đang hôn mê sâu và có nguy cơ mù vĩnh viễn 2 mắt. Hoàn cảnh gia đình bé rất khó khăn khi bố mất sớm, một mình mẹ nuôi ba đứa con thơ và ông bà già yếu, không còn khả năng lao động.

Ngay khi biết được hoàn cảnh thương tâm của Nhật Linh, Đại sứ cộng đồng fan SLNA chị Huỳnh Trang Nhi đã liên lạc với người viết để hỏi thăm tình hình và quyết định sẽ ủng hộ cho bé 10 triệu đồng. Chị cũng cho biết sẽ tiếp tục theo dõi và sẽ lên kế hoạch giúp đỡ gia đình bé khi cần thiết.

Theo thông tin từ người nhà của bé Nhật Linh, tình hình của bé hiện tại vẫn rất nguy kịch. Chi phí để cứu chữa bé là rất lớn trong khi hoàn cảnh rất khó khăn nên gia đình rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và chung tay từ các tấm lòng hảo tâm.

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với chị Thủy (mự của Nhật Linh), đang trực tiếp chăm sóc cháu tại Hà Nội – SĐT: 0972199706. Hoặc gửi vào số tài khoản ngân hàng Agribank – 3604215004530, Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thủy.

Dũng Nguyễn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.